Gói Cước Ưu Đãi Nhất F90 Viettel - Combo 4G + Gọi + SMS

30/09/2020
Gói F90 Viettel là gì?

Gói F90 Viettel là một trong những gói cước được phát hành bởi tập đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel

Gói F90 Viettel được phát hành bởi tập đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel

Gói F90 Viettel là một trong những gói cước được phát hành bởi tập đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel, chúng vừa cung cấp cho bạn dung lượng 4G để truy cập internet, vừa ưu đãi về cước phí thoại khi bạn thực hiện các cuộc gọi nội mạng. Cụ thể, khi bạn đăng ký gói F90 của Viettel thành công, bạn sẽ được nhận ngay 5GB tốc độ cao để truy cập mạng internet 4G, được miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút và còn những ưu đãi khác mà chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về gói cước 4G F90 Viettel ngay sau đây.

Đăng ký gói F90 của Viettel

Đây là một gói cước cực kì hấp dẫn của Viettel với cước phí không hề cao. Để có thể đăng ký gói cước 4G F90 Viettel, bạn hãy xem qua một vài điều kiện cần thỏa sau đây:

Điều kiện đăng ký F90 Viettel

Bạn phải là thuê bao đang hòa mạng Viettel, không bị khóa 2 chiều hay có bất cứ tranh chấp nào phát sinh chưa được giải quyết Thuê bao Viettel của bạn phải được kích hoạt mới từ sau ngày 15/11/2018, hoặc bạn là thuê bao được nhà mạng nhắn tin mời đăng ký gói F90 của Viettel.

Cách xem ngày mà bạn kích hoạt sim Viettel: Soạn tin nhắn GC gửi 195

Tài khoản chính trong thuê bao của bạn phải còn tối thiểu 90.000 VNĐ để đăng ký sử dụng
Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra liệu mình có nằm trong danh sách các thuê bao được sử dụng gói cước này hay không bằng cách liên hệ đến tổng đài 1800.8098 hoặc bấm *098# để kiểm tra.

Cách đăng ký F90 Viettel

Cách đăng ký F90 Viettel

Cách đăng ký F90 Viettel

Đa số các thuê bao hiện nay đều có thể đăng ký gói cước này. Nếu bạn không chắc chắn có nhận được tin nhắn quảng cáo mời sử dụng từ nhà mạng hay không thì vẫn có thể đăng ký thử, nếu bạn không đủ điều kiện nhà mạng sẽ gửi phản hồi từ chối đăng ký dịch vụ của bạn.

Bạn có thể đăng ký gói cước nhiều ưu đãi này bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: F90 gửi 9123 (tin nhắn miễn phí) và tiếp tục làm theo hướng dẫn
Hoặc bạn cũng có thể liên hệ đến tổng đài 1800.8098 để nhờ các tư vấn viên hỗ trợ bạn đăng ký sử dụng gói cước này.
Xem thêm: Sim Viettel số đẹp

Cách hủy gói F90 Viettel

Nếu sau một thời gian sử dụng bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước này nữa thì có thể tiến hành hủy gói F90 Viettel bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau: HUY gửi 191 và tiếp tục làm theo hướng dẫn.

 

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được nhận ngay những ưu đãi sau:

Nhận ngay 5GB để truy cập internet 4G tốc độ cao
Miễn phí hoàn toàn các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút
Miễn phí đến 15 phút gọi ngoại mạng Viettel
Miễn phí ngay 250 tin nhắn nội mạng Viettel
Bạn có thể thấy đây là một trong những gói cước rất tuyệt vời đến từ nhà mạng Viettel, một trong những tập đoàn công nghệ viễn thông có lịch sử lâu đời nhất nước ta. Với gói cước này, bạn không chỉ có thể thoải mái truy cập mạng internet 4G tốc độ cao cho công việc, giải trí và cuộc sống hằng ngày, vừa có thể tiết kiệm các chi phí liên lạc nội và ngoại mạng. Đây là gói cước phù hợp cho hầu hết tất cả mọi người đang hòa mạng Viettel.

SIM HOT